Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website của Mật Ong Mai Tân, một website sinh ra với mục đích mang thông tin đúng đắn và chính xác về mật ong, các sản phẩm sau ong khác và những công dụng hữu ích tốt nhất tới với người đọc. Không ngoài mục đích nhằm mang nguồn tin tức chính xác và đúng với thực tế, mang tới cho người dùng một sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những chính sách, điều khoản riêng bạn cần nắm bắt và tuân thủ.

 • Điều khoản sử dụng

Bạn chỉ có thể sử dụng thông tin tại website này như một nguồn tài liệu, kinh nghiệm kiến thức cho bản thân.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên Hệ – Phản Hồi, hoặc gửi thông tin trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ matongmaitan@gmail.com. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận Trợ giúp thành viên matongmaitan.

1. Khái niệm chúng tôi sử dụng

Website là trang thông tin điện tử cá nhân thuộc quyền sở hữu của Ông ĐỖ THỊ TÂN.
Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản.
Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, …hay bất cứ thông tin và/hoặc tư liệu nào trên website này.
Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn”.

Quyền sở hữu trí tuệ

Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của mật ong Mai Tân.

Hạn chế sử dụng

Mật Ong Mai Tân không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào của website vào một trong những việc sau:
1. Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
3. Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
4. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
5. Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
6. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
7. Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
8. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của mật ong Mai Tân
9. Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Loại trừ trách nhiệm

Là website cung cấp và cập nhật thông tin điện tử được xây dựng và phát triển bởi kinh nghiệm cá nhân, những vấn đề và kiến thức tôi đã và đang áp dụng trong thực tế bởi vậy cũng có nhiều khi thông tin là hữu ích với người này nhưng có thể là chưa thỏa đáng với người kia do những đặc điểm tính chất khác nhau của từng loại mật, từng kết cấu, từng vị trí địa lý … Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang cập nhật, lắng nghe và cố gắng đảm bảo luồng thông tin là chính xác và tốt nhất có thể. Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.
Do vậy:

 1.  Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.
 2. Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
 3. Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Tất nhiên, Mật Ong Mai Tân sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.
 4. Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.
 5. Website của Mật Ong Mai Tân có thể kết nối tới các website của các bên thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của Mật ong Mai Tân. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó.

 • Chính sách bảo mật

1. Chính sách về thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin nào của khách hàng hoặc người dùng web. Các thông tin do đích thân khách hàng gửi tới như số điện thoại, địa chỉ … nhằm :
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm .
 • Giao nhận hàng hóa thuận tiện hơn.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Như đã nói ở trên, số điện thoại và địa chỉ do khách hàng gửi tới nhằm mục đích giao nhận và liên hệ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất bởi vậy
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Mật ong Mai Tân không chia sẻ hoặc công bố bất kỳ thông tin nào của khách hàng ra ngoài khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Mật Ong Mai Tân cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
Chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn bởi như bạn đã biết, mọi thông tin và dữ liệu luân chuyển trên internet khó lòng đạt được bảo mật 100%. Ngay cả những hãng bảo mật lớn cũng có thể bị rò rỉ tài liệu, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

4. Quy định về “Spam”:

Mật Ong Mai Tân là một trong những Website kịch liệt phản đối spam. Do đó, khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký nhận thông tin, tin tức mới từ website của chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ gửi thư chào hàng, hoặc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Mật Ong Mai Tân cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba.

5. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với sự đồng thuận, sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website http://www.matongmaitan.com.

6. Thông tin liên hệ:

Bạn có thể phản hồi thông tin về cho Mật Ong Mai Tân tại : matongmaitan@gmail.com